Tuesday, July 24, 2018

Một số cách để làm dương vật to lên

 Hiên này rất nhiều anh chàng muốn dương vật to lên ( tăng kích thước dương vật) nhưng họ không biết phải làm thế nào để dương vât của mình phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả không để lại bất kì sự đau đơn hay tác dụng phụ gì, với nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực cậ nhỏ và sự phát triển của dương vật chúng tôi hiểu nổi khổ của những anh chàng sở hữu một dương vật của nhỏ bé, điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống tình dục của họ.

Không để nam giới mất đi sự tự tin và bản lĩnh phòng the của mình, chúng tôi những người đi đầu về sự phát triển của dương vật đã cố gắng tìm hiểu và tổng hợp lại một số cách để giúp nam giới có thể phá triển được dương vật của mình. Các bạn có thể tham khảo những cách này để giúp dương vật to hơn.Nguồn thông tin liên quan: https://kichthuocduongvat123.wordpress.com/2018/07/25/duong-vat-nho-va-cach-khac-phuc/

Dùng thuốc hay những thực phẩm bổ sung

Dùng những loại thuốc hay thực phẩm bổ sung để làm to và tăng kích thước dương vật cũng rất tuyệt vời, hiện nay trên thị trường chúng tôi nhận thấy có nhiều sản phẩm dưới dạng thuốc cực kì tốt và điều là hàng có nguồn gốc sản xuất rõ dàng, đa số nhữn sản phẩm này điều là hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ các các bạn nên đảm bảo chất lượng.

Cách kéo dài dương vật bằng sử dụng khăn ấm

Đây là cách làm to dương vật cực kì tốt và hiệu quả, công việc các bạn phải làm đó chỉ là ngâm một chiếc khăn vào nước ấm, sau đó vắt ráo nước. Dùng khăn này quấn quanh trục của dương vật. Sau đó, chờ một phút rồi lau khô dương vật. Trong khoảng thời gian này các bạn nên thử giản và xem những bộ phim kích thích để giúp dương vật cương cứng tố hơn. Bạn nên làm việc này hàng ngày, mục đích làm là rút máu đến vùng dương vật, tăng lưu lượng máu, cách làm to dương vật tự nhiên


Kĩ thuật kéo dãn dương vật cách làm to dương vật tự nhiên

Ở cách này dương vật của các bạn sẽ to lên một cách tôi đa, đầu tiên dùng tay kẹp chặt xung quanh đầu dương vật khi nó ở trạng thái mềM, sau đó từ từ kéo căng dương vật về phía trước đến mức có thể mà không gây đau hay khó chịu, sau đó giữ nó trong khoảng 5 phút. Khi thấy dương vật đã cương cứng tối rồi chúng ta bắt đầu thư giãn trong một phút để lượng máu lưu thông đến dương vật điều và ổn địn hơn, và xoay vòng dương vật của bạn trong một chuyển động tròn khoảng 30 lần để làm tăng khả năng lưu thông khí huyết.

Những động tác kéo dãn dương vật như thế này chúng ta phải làm một cách hết sức nhẹ nhàng để cho dương vật không bị tổn thương nhé các bạn, chúng ta lặp lại bước hai 4 lần nữa, những mỗi lần như vậy kéo dương vật của bạn theo một hướng khác nhau như lên, xuống, sang trái, sang phải. Sau đó thì lặp lại bước 3. Như vậy là các bạn đã thực hiện được toàn bộ các kĩ thuật để kéo dãn dương vật và giúp nó trông to hơn, cách này dùng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng đảm bảo sẽ có hiệu quả.

Động tác vắt sữa bò hay còn gọi là kĩ thuật thủ dâm  
Tham khảo thêm cách tăng kích thước dương vật tại: https://www.scoop.it/t/tangkichthuocduongvat

Động tác vắt sữa bò này có nguồn gốc từ xa xưa, chính vì thế mà nhiều nam giới đã bắt chước ông cha ta và biến tấu nó lại để phù hợp với cách thức thực hiện như bây giờ, động tác này cũng rất đơn giản để thực hiện . Khi dương vật của bạn trở nên cương cứng bằng các nguyên nhân và yếu tố kích thích, các bạn ngay lập tức dùng ngón tay cái và ngón tay phải của bàn tay trái tạo dấu OK rồi nắm chặt xung quanh gốc dương vật. Nhẹ nhàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vật, sau đó rút lui rồi lại kéo tới, cứ làm như thế vào khoảng độ thời gian từ  5 đến 10 phút và chu kì thực hiện giao động vòng xoay kéo dương vật khoảng 200 đến 300 vòng là ok.

Nam giới nên thực hiện bài tập này liên tục trong một tuần, bởi vì đây là cách nhanh nhất để dương vật của các bạn có thể tăng lên và to ra một cách mãnh liệt nhất, và nên chú ý để thực hiện động tác này dương vật của các bạn phải có sự kích thích và hưng phấn, dương vật cương cứng tôi đa thì mới thực hiện được nhé.

Trên đây là một số cách mà mình muốn chia sẽ với các bạn để giúp tăng kích thước dương vật được tốt hơn mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đơn, vừa mất tiền vừa có hại cho sức khỏe. Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm bài viết này! Thân ái chào tạm biệt, hẹn gặp lại!

No comments:

Post a Comment